Kiểm soát ra vào, Kiểm soát cửa chuyên nghiệp

Các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều quan tâm đến vấn đề an ninh, an toàn và thật sự như vậy. Nhưng nhiều người lại chọn cách hy vọng sẽ không có vấn đề gì xảy ra mà không có hành động cụ thể bảo vệ doanh nghiệp của mình. Hệ thống kiểm soát ra vào cho phép bạn giám sát, điều khiển và kiểm soát đến từng cá nhân vào ra trụ sở, văn phòng, cơ sở vật chất.

 

Kiểm soát ra vào | Kiểm soát cửa chuyên nghiệp

 

Hệ thống kiểm soát ra vào là gì?
Hệ thống kiểm soát ra vào chính xác như tên gọi là hệ thống kiểm soát ra vào khu vực cần bảo vệ. Thông thường khu vực này là cao ốc, kho tàng hoặc một số phòng trong tòa nhà. Khi lắp đặt hệ thồng kiểm soát ra vào bạn có thể giám sát và giới hạn đối tượng được phép ra vào theo vị trí, thời gian hoặc thậm chí số lần ra vào được phép.

 

Chúng tôi có cần hệ thống kiểm soát ra vào hay không?
Hê thống này quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào dù lớn hay nhỏ để bảo vệ tài sản, dữ liệu, hồ sơ… tránh xa các nguy cơ gây mất an toàn cho tài sản, dữ liệu của bạn. Thông thường, để đảm bảo an toàn tài sản, dữ liệu các doanh nghiệp sử dụng cửa và ổ khóa để bảo vệ, đồng thời giao chìa khóa lại cho một số nhân viên được phép. Nhưng việc số chìa khóa có giới hạn vài cái trong khi số nhân viên được phép có thể đến hàng trăm trong trường hợp đó là văn phòng làm việc hoặc vấn đề trang bị lại khóa mới mỗi khi có một nhân viên làm mất sẽ phức tạp, tốn kém và mất thời gian cũng như các phiền toái mỗi khi phải thay thế ổ khóa. Đó là chưa kể bạn không thể biết được ai đã mở khóa và mở vào lúc nào.

 

Nếu bạn trả lời CÓ cho bất kỳ câu hỏi nào dưới đây có nghĩa là doanh nghiệp của bạn cần phải trang bị hệ thống kiểm soát ra vào ngay lúc này.
• Doanh nghiệp của bạn có phân biệt nhân viên được phép vào ra một khu vực nào đó hay không?
• Doanh nghiệp của bạn có quan tâm đến vấn đề an ninh khi mọi nhân viên được phép vào ra mọi lúc kể cả lúc nửa đêm hoặc ngày nghỉ lễ?
• Doanh nghiệp của bạn có quan tâm đến dữ liệu: nhân viên nào, vào khu vực nào, lúc nào?
• Vấn đề mất chìa khóa có phiền hà gì đến doanh nghiệp của bạn hay không?
• Số chìa khóa có giới hạn có thể làm nhưng nhân viên đến sớm phải chờ đợi người giữ chìa khóa mỗi buổi sáng hoặc cửa không được khóa vào buổi tối hay không?
• Bạn có phải thay ổ khóa mỗi khi nhân viên được phép giữ chìa khóa nghỉ việc hoặc nhảy sang công ty đối thủ hay không?

 

(Nguồn: Internet) ')}