Những thiết bị an ninh cho ngôi nhà của bạn

Các thiết bị an ninh chống trộm đang ngày càng có vai trò quan trọng để bảo vệ an toàn cho tài sản của gia đình bạn.
Những thiết bị như khóa cửa kỹ thuật số, camera chống trộm , hệ thống báo động – báo trộm, chuông cửa – chuông hình… sẽ bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn an toàn tuyệt đối. Hơn nữa, những thiết bị an ninh này còn mang đến cho người dùng sự tiện nghi và cảm giác vô cùng thoải mái. Dưới đây là 5 thiết bị chống trộm đem lại an toàn cho gia đình của bạn
Hệ thống báo động – báo trộm
Ngay khi có ai đó đột nhập vào nhà bạn, còi hú, loa của hệ thống sẽ phát âm thanh báo động liên hồi cho chủ nhà biết để truy bắt kẻ trộm. Thêm vào đó, hệ thống còn báo cháy khi trong nhà xảy ra cháy, tràn khí gas nhờ được trang bị cả cảm biến khói, cảm biến nhiệt và dò khí gas.
Đặc biệt, người dùng có thể cài đặt số điện thoại trên hệ thống nên khi có trộm đột nhập vào nhà, hệ thống sẽ báo cho chủ nhà biết. Nếu bị trộm cắt điện, hệ thống báo động có dây vẫn hoạt động ổn định bình thường.
Khóa cửa vân tay
Loại khóa cửa này sẽ là người canh cửa tuyệt vời cho những căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố nhờ công nghệ vân tay hiện đại. Vân tay của bạn chính là chìa khóa mở cửa mà người lạ không thể đánh cắp, sao chép hay làm giả được.
Khi dùng khóa vân tay, mỗi người sẽ có một chìa khóa riêng và không còn phải mang theo chìa khóa bên mình. Đặc biệt, khóa còn được trang bị hệ thống báo động khi có hiện tượng phá khóa, cạy cửa, giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.
Khóa điện tử
Khóa cửa điện tử ra đời đã khắc phục những nhược điểm của khóa cơ truyền thống như độ an toàn thấp, kẻ trộm dễ làm giả chìa khóa hoặc phá khóa để đột nhập vào nhà. Khóa cửa điện tử sử dụng công nghệ bảo mật gấp 2 lần bằng mật mã và thẻ từ giúp ngăn chặn tình trạng phá khóa và làm giả chìa khóa.
Chỉ người biết mật mã giống mã số đã lưu hoặc có thẻ từ mới có thể mở cửa. Thêm vào đó, khi bạn đóng cửa thì cửa sẽ tự động khóa lại nên rất tiện lợi nếu bạn vội vàng mà quên khóa cửa. Khóa được thiết kế nhỏ gọn, trang nhã, tạo vẻ sang trọng và hiện đại cho căn hộ.
Camera chống trộm
Bạn sẽ yên tâm hơn khi ngôi nhà được bảo vệ bằng mắt thần thông minh này. Hệ thống camera chống trộm sẽ giám sát ngôi nhà 24/24 và ghi lại mọi hình ảnh diễn ra trong và xung quanh ngôi nhà với chất lượng hình ảnh cực kỳ rõ nét. Do đó, người dùng có thể nhanh chóng phát hiện bất cứ sự xâm nhập trái phép của đối tượng lạ mặt vào nhà.
Đặc biệt, bạn có thể quan sát mọi tình hình an ninh của ngôi nhà ngay trên iPhone, iPad, điện thoại thông minh nhờ tính năng kết nối trực tiếp qua Internet  của camera giám sát. Dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu, đang làm gì thì vẫn giám sát được ngôi nhà thân yêu của mình.
Hệ thống kiểm soát ra vào
Cách kiểm soát ra vào truyền thống như sử dụng chìa khóa rất mất thời gian và không thể đảm bảo an ninh. Vì thế, việc trang bị hệ thống kiểm soát ra vào như bộ mở cửa từ xa, khóa chốt điện tử, ra vào bằng thẻ từ sẽ giúp đảm bảo an ninh cho các chung cư cao cấp, biệt thự. Mỗi khi có người ra vào, hệ thống sẽ truyền mọi dữ liệu đến trung tâm camera, giúp việc kiểm soát rất chặt chẽ, tiện lợi và nhanh chóng.

')}