Tại sao camera IP tốt hơn camera Analog?

Camera ip đang là xu hướng trong công nghệ giám sát. Vậy nó có gì vượt trội hơn so với camera analog trước đây.?

 

Tại sao camera IP tốt hơn camera Analog ?

Hệ thống camera Analog đã được tồn tại trong rất nhiều năm, là những lựa chọn duy nhất cho các chủ nhà và người kinh doanh cần các hệ thống camera giám sát để bảo vệ tài sản và các vật có giá trị của họ. Tuy nhiên, sự ra đời của camera IP đã mang lại một lựa chọn mới cho hệ thống camera giám sát.

 

Câu hỏi lớn đặt ra là camera IP liệu có phải là lựa chọn tốt hơn? Câu trả lời đơn giản là, Có!

 

Tại sao camera IP tốt hơn camera Analog?

 

Công nghệ Analog về cơ bản là lỗi thời. Camera quay lại video và gửi tín hiệu Analog để các đầu ghi hình DVR chuyển đổi sang định dạng kỹ thuật số trước khi lưu trữ. Điều này dẫn đến video chất lượng thấp. Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ IP đã cho thấy sự chuyển mình của các nhà sản xuất và sự đón nhận của người dùng, do triển vọng tươi sáng mà công nghệ IP cung cấp.

1. Truy cập từ xa

Với công nghệ IP, người dùng có thể truy cập video giám sát của họ từ bất kỳ vị trí. Tất cả những người dùng có thể xem được hình ảnh từ xa thông qua kết nối internet và máy tính hoặc các thiết bị kết nối internet khác chẳng hạn như smartphone, máy tính bảng và máy tính xách tay. Điều này là không giống như các hệ thống camera analog khi chúng hoạt động độc lập, và chỉ có thể được truy cập khi người dùng tại chỗ.

 

Tại sao camera IP tốt hơn camera Analog?

2. Độ phân giải megapixel

Camera IP cung cấp hình ảnh video chất lượng cao, với độ phân giải lên tới 10MP. Các độ phân giải cao làm cho hệ thống giám sát IP lý tưởng và các ứng dụng bảo mật tiên tiến như nhận diện khuôn mặt, biển số xe, seri tiền (ngân hàng).

 

Tại sao camera IP tốt hơn camera Analog?

3. Cơ sở hạ tầng mạng

Camera IP chạy trên mạng máy tính bình thường. Như vậy, người dùng không cần phải chạy dây mới hoặc thiết lập một mạng riêng biệt. Đơn giản là chỉ việc cắm camera an ninh của họ và các thiết bị khác vào nhà hoặc văn phòng kinh doanh.

 

Tại sao camera IP tốt hơn camera Analog?

4. Tích hợp

Là công nghệ an ninh hiện đại nhất và các hệ thống kinh doanh hỗ trợ công nghệ IP. Như vậy rất dễ dàng để tích hợp camera IP với các hệ thống khác bao gồm kiểm soát truy cập và cài đặt báo động.

 

Tại sao camera IP tốt hơn camera Analog?

 

Rõ ràng là camera IP là một lựa chọn tốt hơn và là xu hướng giám sát hiện đại đang được mọi người đón nhận tích cực. ')}