Tính năng nào quan trọng nhất của một camera IP?

Camera ip và một số tính năng quan trọng bạn cần biết:
Audio / video trực tiếp
Bạn không chỉ xem máy ảnh trực tiếp bắng IP của bạn từ máy tính của bạn mà còn từ một thiết bị tương thích DLNA ( TV , máy nghe nhạc phương tiện truyền thông , PS3 …) nếu máy ảnh hỗ trợ UPnP . Chất lượng âm thanh (yêu cầu máy ảnh nhúng một microphone) sẽ không nghe các cuộc hội thoại.
Truy cập an toàn từ Internet
Các camera IP bao gồm một máy chủ web, truy cập từ bất kỳ máy tính kết nối với Internet thông qua một trình duyệt web hoặc cho phép điện thoại di động 3G (iPhone, Android điện thoại thông minh) , với điều kiện là máy ảnh được kết nối một mạng gia đình với kết nối Internet (nên sử dụng băng thông rộng). Vì vậy, bạn có thể xem các tấm ảnh được chụp trong thời gian thực của camera quan sát CCTV , nhưng âm thanh / video được phát sóng qua Internet. Cách sau có thể được cấu hình (nén, khung hình mỗi giây, âm thanh được cải thiện, đen trắng) để nhấn mạnh lưu lượng hoặc chất lượng của hình ảnh và âm thanh. Một số camera quan sat ip cũng cung cấp các cấu hình cụ thể, hữu ích để xem một đoạn video trong độ phân giải thấp trên một điện thoại 3G, hay định nghĩa tốt hơn trên máy tính.
Phát hiện xâm nhập
Đây là một chức năng cần thiết để xử lý phần lớn các camera IP . Chủ yếu, bằng e-mail cảnh báo . Phát hiện này thường dựa vào việc so sánh một loạt các hình ảnh chụp bởi camera . Nó là tùy chỉnh về độ nhạy cảm của nó để tránh những vấn đề cảnh báo sai, con phổ biến nhất rằng sự thay đổi đột ngột trong độ sáng gây ra bởi ánh sáng mặt trời.
Chương trình quay video
Chức năng này chủ yếu được sử dụng bởi các chuyên gia. Nó có thể lịch trình ghi âm của một video dựa trên ngày hoặc giờ. Những hồ sơ này hoặc được lưu trữ trên một FTP hoặc chia sẻ một mạng lưới , hoặc trực tiếp trên máy tính mà trên đó quy hoạch đã được đăng ký.

')}