Thiết bị mạng Mikrotik

HOT

SOHO Hotspot Router Mikrotik RB750-r2 (hEX lite)

Giá :

1,500,000 vnđ

- RB750-r2 (hEX lite) là một bộ định tuyến với 5 cổng Ethernet, thiết kế với kiểu dáng đẹp, thẩm mỹ và dễ sử dụng.

- Thiết bị có giá cả phải chăng và là sự lựa chọn tối ưu để quản lý hệ thống mạng của bạn với đầy đủ các tính năng của RouterOS như: Định tuyến, firewall, hotspot gatewate,…

- Router có thiết kế nhỏ gọn và thẩm mỹ, thích hợp sử dụng với bất kỳ môi trường SOHO.

Mua hàng
HOT

Router Mikrotik RB750-Gr3 (hEX)

Giá :

1,860,000 vnđ

- RB750-Gr3 (hEX) là router có 5 cổng Gigabit Ethernet phù hợp cho những nơi không cần kết nối không dây. 

- Thiết bị có đầy đủ các cổng USB. Phiên bản mới này đã được cải tiến 1 số tính năng so với phiên bản cũ.

- Thiết bị có thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng, đi kèm bộ xử lý kép 880MHz cực mạnh và RAM 256 MB, có khả năng cấu hình Router OS. Đồng thời hỗ trợ phần cứng IPsec ~470Mbps, máy chủ ảo và khe cắm micro SD.

Mua hàng
HOT

WiFi Hotspot Router Mikrotik RB941-2nD (hAP lite classic)

Giá :

850,000 vnđ

- Router RB941-2nD (hAP lite classic) được trang bị một CPU mạnh mẽ 650 MHz, RAM 32 MB, WiFi hoạt động trên dải tần 2.4GHz. 

- Router có 4 cổng Fast Ethernet và 1 license RouterOS L4. Cung cấp nguồn điện thông qua cổng USB.

- Hỗ trợ nút bấm WPS mang lại sự tiện lợi khi một ai đó muốn truy cập WiFi mà không cần gõ một mật khẩu phức tạp, có thể cho biết chế độ CAP và tham gia mạng quản lý tập trung CAPsMAN bằng cách ấn một nút.

- Hỗ trợ hệ điều hành RouterOS với đầy đủ tính năng: Cấu hình băng thông, tường lửa, kiểm soát truy cập người dùng và nhiều tính năng khác.

- Là thiết bị WiFi nhỏ gọn thích hợp sử dụng cho căn hộ, nhà ở hoặc văn phòng vừa và nhỏ.

Mua hàng
HOT

Wireless Access Point Mikrotik RBmAPL-2nD (mAP lite)

Giá :

950,000 vnđ

- mAP lite là thiết bị Wifi Access Point nhỏ nhất của Mikrotik. Với kích thước chỉ vừa lớn hơn 1 chiếc hộp diêm, nên phải sử dụng một cổng Ethernet đặc biệt để phù hợp với thiết kế nhỏ. 

- Bạn có thể mang nó bất cứ nơi nào: Mở rộng internet khi đi du lịch, cải thiện phạm vi tín hiệu máy tính xách tay,... Nó cũng có thể phục vụ như một công cụ cấu hình đơn giản cho máy chủ nếu không có Ethernet trên thiết bị di động. 

- mAP lite là thiết bị wifi chuẩn 802.11 b/g/n và hoạt động ở băng tần 2GHz.

Mua hàng
HOT

Wireless Access Point Mikrotik RBmAP2n (mAP)

Giá :

1,405,000 vnđ

- mAP (micro Access Point) là một điểm truy cập không dây ở tần số 2.4 GHz, có kích thước nhỏ với đầy đủ các tính năng RouterOS. 

- mAP dễ dàng xách tay, có thể dùng nguồn điện từ USB, Passive PoE và jack cắm điện. Nó cũng hoạt động như một cổng PoE - Ethernet cung cấp nguồn tới 500mA cho thiết bị khác.

Mua hàng
HOT

WiFi Hotspot Router Mikrotik RB951Ui-2HnD

Giá :

1,910,000 vnđ

- RB951Ui-2HnD sử dụng chip CPU 600MHz, RAM 128MB và chức năng ngõ ra cấp POE trên cổng thứ 5 - có thể đóng vai trò như PoE, cung cấp nguồn cho các thiết bị khác sử dụng mức điện áp tương ứng. Tải trọng điện tối đa trên port là 500mA. 

- Thích hợp sử dụng trong hộ gia đình và cửa hàng (SOHO) hoặc làm WiFi công cộng (WiFi Hotspot) tại các quán cafe, khách sạn nhỏ,... nhờ vào tính năng Quản lý người dùng mạng (Hotspot Gateway).

Mua hàng

WiFi Hotspot Router Mikrotik RB951Ui-2nD (hAP)

Giá :

1,380,000 vnđ

- hAP là thiết bị hoàn hảo cho hộ gia đình hoặc văn phòng nhỏ. 

- hAP có thể được cấp nguồn từ Passive PoE, đồng thời cung cấp cổng PoE (cổng số 5) để cấp nguồn cho các thiết bị khác với cùng một điện áp. 

- hAP là thiết bị được cấu hình sẵn, vì vậy tất cả những gì bạn cần làm là cắm cáp internet, nguồn điện, và bắt đầu sử dụng internet.

Mua hàng